e36235f5a85ff2ef8ac6fc3f33e8ac69 1800w 1200h 4

Sumilarv 0.5G

Tên sản phẩm: SUMILARV 0.5G
CHẾ PHẨM DIỆT ẤU TRÙNG MUỖI

Sumilarv 0.5G bao gồm chất điều hòa sinh trưởng có tác động vào ấu trùng muỗi và ngăn chặn sự phát triển của chúng từ giai đoạn loăng quăng đến khi trưởng thành. Chế phẩm này thích hợp với mọi loại nước để kiểm soát các loại muỗi khi sử dụng theo đúng hướng dẫn dưới đây. Tính chất đặc biệt của chế phẩm này ngăn ngừa những ảnh hưởng không mong muốn đối với môi trường. Dữ liệu độc đối với sinh vật khác là không đầy đủ.
Sumilarv 0.5G có thể đo bằng thìa do (2g sấp xỉ 1 thìa đầy) hoặc bằng dụng cụ rải hạt vào ao, hồ bễ,vv.
Ở liều lượng khuyến cáo thấp nhất, thường có hiệu quả khoảng từ 1-3 tháng trong khu vực được xử lý chế phẩm.

Đối với nước tĩnh
Để kiểm soát ấu trùng muỗi trong nước tĩnh, thì rải Sumilarv 0.5G trực tiếp lên khu vực muỗi sinh sản (hồ chứa, đầm, ao...) dựa trên nồng độ 0.01-0.05 ppm ai (2g-10g/m3 nước ) như bảng sau:
Tổng lượng nước khu vực cần xử lý (t) = cao (m) x rộng (m) x độ sâu trung bình (m)

Đối với nước chảy
  • Để kiểm soát ấu trùng muỗi ở nước chảy (mương, rãnh, lạch, suối, sông...) thì rải Sumilarv 0.5G với nồng độ 0.01-0.05 ppm ai (khoảng 2-10g/m3 Sumilarv 0.5G).
  • Tổng lượng nước được tính dựa theo chiều rộng, chiều cao của mương (rãnh lạch, suối) và tốc độ dòng chảy trên giờ, như công thức sau:
Tổng dòng chảy (t) = rộng (m) x sâu (m) x tốc độ dòng chảy (m/giờ)
 * Định kỳ: Có thể rải Sumilarv 0.5G một tháng một lần.

Hướng dẫn an toàn
Dạng và hoạt chất của hoạt động sản phẩm này được giảm tối đa độ độc. Nhưng như tất cả các hóa chất, người sử dụng nên chú ý. Mặc quần áo bảo hộ như găng tay, toàn bộ, mũ, khẩu trang, giầy khi rải hạt. Rửa tay và những chỗ da hở trước khi ăn, uống, hút chế phẩm và sau khi làm việc. Đảm bảo rằng quần áo làm việc được giặt thường xuyên.

Hướng dẫn bác sĩ
Không có triệu chứng ngộ độc đặc biệt nào được ghi nhận. Điều trị theo triệu chứng. Trong trường hợp dính vào da hoặc mắt thì cho vào dòng nước sạch. Nếu bị nuốt vào thì uống vài cốc nước và cố gắng nôn. Điều trị y tế ngay lập tức.

Bảo quản và tiêu hủy
Bảo quản tại nơi an toàn trong túi đựng của chế phẩm và đậy kín. Giữ ở khu vực thoáng và khô, xa thực phẩm hay nơi định tiêu dùng của người hay động vật. Bảo quản xa trẻ em. Rửa sạch túi đựng và bỏ ở nơi an toàn. Không sử dụng lại với bất kỳ mục đích nào.
Sumilarv 0.5G có thể lưu trữ trong điều kiện quá 6 tháng sau khi đã sử dụng lượng nhỏ.
https://www.youtube.com/watch?v=smYEe47Yj74
Thành phần:
Pyriproxyfen..... .…………………………....0.5% (w.w)
Chất phụ gia ..………………………….......99.5% (w/w)
facebook icon
 
youtube icon
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây