bg img1
Tổng quan

Về SCVCL

Chúng tôi là những người tiên phong về giải pháp nông nghiệp hiện đại và bền vững bao gồm các lĩnh vực: giải pháp nông nghiệp,...

Tại Việt Nam, các sản phẩm của chúng tôi được đông đảo người tiêu dùng biết đến từ năm 2010 đến nay bao gồm các nhóm sản phẩm chính: thuốc…. gắn liền với các giải pháp trên cây trồng theo hướng hiện đại và bền vững.
Tổng quan
Tầm nhìn

Chúng tôi Sumitomo Chemical tiếp tục đóng góp bằng cách tận dụng sức mạnh công nghệ của chúng tôi vào việc giải quyết các vấn đề trong các lĩnh vực như tài nguyên, năng lượng, thực phẩm và môi trường, tạo được sự tin tưởng lớn hơn của các đối tác kinh doanh, cổ đông, nhà đầu tư, cộng đồng và tất cả các bên liên quan khác nơi mà chúng tôi làm việc.
Sứ mệnh
Cùng Tạo Ra Tương Lai Bền Vững với Triết lý kinh doanh:
  • Chúng tôi cam kết tạo ra giá trị mới bằng cách xây dựng trên sự đổi mới.
  • Chúng tôi làm việc để đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
  • Chúng tôi phát triển một văn hóa doanh nghiệp năng động và tiếp tục là một công ty mà xã hội tin tưởng
Triết lý kinh doanh
Chúng tôi cam kết  tạo ra giá trị mới bằng cách xây dựng trên sự đổi mới.
Chúng tôi làm việc để đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
Chúng tôi phát triển một văn hóa doanh nghiệp năng động và tiếp tục là một công ty mà xã hội tin tưởng.
Năng lực cốt lõi
  1. Khả năng phát triển các giải pháp sáng tạo bằng cách tận dụng chuyên môn công nghệ hóa học trong đa dạng các lĩnh vực hoạt động.
  2. Khả năng tiếp cận thị trường toàn cầu.
  3. Đội ngũ nhân viên trung thành.
Ba năng lực cốt lõi này luôn được hoàn thiện dựa trên ba nguyên lý của nguyên tắc quản trị: khai thác tối đa những năng lực cốt lõi, tập trung vào việc giải quyết các vấn đề quan trọng liên quan đến môi trường và thực phẩm, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.
 
Ban lãnh đạo
Sơ đồ tổ chức
HUỲNH CÔNG KHANH
Xem thêm
HUỲNH CÔNG KHANH

Tổng Giám Đốc

Thông tin ban lãnh đạo
Tập đoàn Sumitomo Chemical

Sumitomo Chemical Vietnam là một Công ty con thuộc Tập đoàn Sumitomo Chemical (SCC).
Sumitomo Chemical được thành lập từ năm 1913 với tiền thân là nhà máy sản xuất phân bón. Mục đích để sử dụng khí thải độc hại Sulfur dioxide để sản xuất phân bón từ quá trình luyện mỏ đồng Besshi ở Nihama, tỉnh Ehime, Nhật Bản.

Trong suốt hành trình 100 năm qua, Sumitomo Chemical đã mở rộng trong một số lĩnh vực liên quan đến hóa chất và là một trong những công ty hóa chất hàng đầu toàn cầu được công nhận về khả năng đổi mới R & D và tập trung vào sản phẩm đặc biệt; Sumitomo Chemical được niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo từ năm 1949 với tư cách là công ty độc lập và chuyên nghiệp với tiêu chuẩn quản trị doanh nghiệp cao và đóng góp cho xã hội nói chung.
Tập đoàn Sumitomo Chemical
facebook icon
 
youtube icon
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây